Giới Thiệu

VietnamViec.com đạt được giải thưởng (Cổng thông tin tuyển dụng tốt nhất & Trang web tốt nhất) và trang web việc làm trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tầm nhìn của chúng tôi là đơn giản hóa kết nối giữa các tài năng địa phương và nhà tuyển dụng địa phương.

ƯU TIÊN SỐ 1 đối với người tìm việc tại Việt Nam (Thị trường việc làm địa phương)

Khi thị trường việc làm phát triển, các công ty và nhà tuyển dụng địa phương đang gia tăng tìm kiếm các tài năng địa phương có trình độ. Kết hợp với công nghệ mới nhất, chúng tôi đưa các tài năng địa phương khả năng nộp hồ sơ tuyển dụng đơn giản nhanh chóng, liền mạch; Nhóm của chúng tôi cam kết cung cấp cho Người tìm việc Việt Nam một dịch vụ tìm kiếm nhanh và thông minh cùng với các tài nguyên cho phép họ có được việc làm thông qua các cơ hội việc làm tại địa phương phù hợp với kỹ năng và năng lực của họ.

Ngoài việc đảm bảo rằng tìm kiếm việc làm tại trang web của chúng tôi được thực hiện dễ dàng hơn cho những người tìm việc tại địa phương, chúng tôi còn cung cấp thông tin mới nhất trong; Tin tức việc làm, luật lao động; Hướng dẫn; Khảo sát; Công việc hàng đầu thị trường và nhiều hơn nữa. Chúng tôi muốn trao quyền cho cả những người chuẩn bị tìm kiếm việc làm và những người tìm việc có kiến ​​thức liên quan để đảm bảo cơ hội việc làm và đảm bảo việc làm của họ.

Cam kết của chúng tôi đối với các nhà tuyển dụng và các công ty tuyển dụng

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền, hoàn thành tuyển dụng.

VietnamViec.com hợp tác chặt chẽ với các công ty và có mục tiêu rõ ràng phù hợp cho vị trí tuyển dụng với người tìm việc tại địa phương. Lời hứa của chúng tôi về 'Đảm bảo tuyển dụng thành công' sẽ đảm bảo rằng tất cả các vị trí sẽ được lấp đầy thành công cho các công ty vì tất cả các Công việc được quảng cáo sẽ được chuyển qua mạng lưới của chúng tôi và thu hút các ứng viên địa phương phù hợp.