GIỚI THIỆU

VietnamViec.com là một trong những nền tảng tuyển dụng số một tại Việt Nam đã đoạt giải thưởng (“Cổng tuyển dụng tốt nhất “ và “Trang web tốt nhất”) ở Việt Nam, Malaysia. Tầm nhìn của chúng tôi là đơn giản hóa mối liên kết giữa các nhà tuyển dụng và các tài năng trong cùng địa điểm hoặc khu vực.

VietnamViec.com được giới thiệu đến cộng đồng từ năm 2008. Vào năm 2013, chúng tôi đã hoàn thành một cuộc tái cơ cấu ( Thương hiệu mới, Logo, Giao diện, Nội dung hỗ trợ người tìm việc, và app điện thoại). Khủng hoảng dịch bệnh 2020 đã khiến chúng tôi suy nghĩ sâu vào việc hoàn thành tầm nhìn của chúng tôi cho việc tìm kiếm việc làm của các tài năng Việt trong những năm sắp tới, và còn gì tốt hơn để chào đón năm 2021 hơn là một cuộc lột xác nền tảng. Hiện tại, việc nâng cấp nền tảng của chúng tôi sẽ được hoàn thành liên tục và bổ sung các chức năng theo từng chặng để cho người tìm việc và nhà tuyển dụng hưởng trải nghiệm tốt nhất khi Tìm việc và thu hút Tài năng. Một trong những chức năng mới nhất được giới thiệu đến người sử dụng là “Hệ thống quản lý tài năng (TMS)” để tăng tốc độ duyệt hồ sơ tuyển dụng.

VietnamViec.com là là trang tuyển dụng hàng đầu Việt nam khi chúng tôi kết nối với người tìm việc (Hơn 200,000 lượt xem hàng tháng và đăng tăng trưởng) và hơn 30,000 việc làm và 1,000+ công ty ở Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có hơn 400,000 người tìm việc ở khu vực Borneo và tiếp nhận hơn 2 triệu lượt xem hàng tháng thông qua các trang đối tác của chúng tôi khắp Malaysia (Malaysia-Jobs.com), Sarawak (SarawakJobs), Sabah (SabahJobs.com), Brunei (JobsBrunei.com), Kalimantan (KalimantanJobs.com), Singapore (SingapuraJobs.com) & Philippines (Phillipine-Jobs.com).

Hành Trình Phát Triển

Company Milestone

ƯU TIÊN SỐ 1 đối với người tìm việc tại Việt Nam (Thị trường việc làm địa phương)

Khi thị trường việc làm phát triển, các công ty và nhà tuyển dụng địa phương tăng việc tìm kiếm các tài năng địa phương phù hợp. Khả năng của VietnamViec.com điều hướng các tài năng địa phương đến cổng việc làm của chúng tôi và với công nghệ mạng lưới thông suốt đẩy mạnh quá trình duyệt hồ sơ; Đội ngũ của chúng tôi cam kết để cung cấp cho người tìm việc Viêt Nam một hệ thống tìm việc nhanh và thông minh với dịch vụ cao cấp cung cấp các nội dung để hỗ trợ người tìm việc tăng khả năng được tuyển dụng thông qua các cơ hội phù hợp với kỹ năng và khả năng của họ.

Ngoài việc đảm bảo quá trình tìm việc làm trên hệ thống của chúng tôi dễ dàng tiếp cận đến với các người tìm việc khu vực, chúng tôi còn có nghĩa vụ trang bị cho người tìm việc với thông tin mới nhất như: Tin tức về tình trạng tuyển dụng tại địa phương (thông qua các cuộc khảo sát với các nhà tuyển dụng và người tìm việc); Luật lao động địa phương; Hướng dẫn dành cho người tìm việc (gồm một hướng dẫn hoàn chỉnh và thân thiện trong việc tạo đơn xin việc trực tuyến, làm thế nào để quản lý việc làm, đơn xin việc và tải khoản); Báo cáo và cái nhìn cho người tìm việc (gồm Báo cáo về lương; Ngành nghề tốt nhất đang tuyển dụng và nhiều thứ khác ); và FAQ cho người tìm việc. Bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để tiếp xúc với thông tin trên trang tìm việc của chúng tôi, chúng tôi muốn bổ sung tri thức cho người tìm việc để đạt được cơ hội làm việc và cùng với đó, khuyến khích “Sắp đi làm “ và “làm việc khác” ứng cử viên để tập trung vào việc đào tạo và phát triển bản sắc để tăng khả năng tuyển dụng.

Cam kết của chúng tôi đối với các nhà tuyển dụng và các công ty tuyển dụng

Với nguồn tri thức và hiểu biết của chúng tôi đối với thị trường tuyển dụng việc làm việt nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho các nhà tuyển dụng địa phương. Sự thân thiện với người dùng của Hệ thống quản lý tài năng (TMS) sẽ cung cấp trợ giúp tốt hơn trong quá trình duyệt hồ sơ của các nhà tuyển dụng. Ngoại trừ là một nền tảng tuyển dụng cho các nhà tuyển dụng, VietnamViec.com còn trang bị thông tin mới nhất giành cho các nhà tuyển dụng ví dụ như: Tin tức mới nhất về thị trường việc làm Việt Nam; Hướng dẫn dành cho nhà tuyển dụng và các mẹo tuyển dụng chúng tôi đã tập hợp từ khoảng thời gian chúng tôi trợ giúp các đối tác trong việc tuyển dụng nhân viên.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài chính, đủ chỉ tiêu nhân sự.