VietnamViec.com là Cổng thông tin tuyển dụng từng đoạt giải thưởng (“Cổng tuyển dụng tốt nhất” & “Trang web tốt nhất “) Cổng thông tin việc làm trực tuyến tiêu chuẩn số 1 tại Việt Nam. Tầm nhìn của chúng tôi là đơn giản hóa kết nối giữa nhân tài địa phương và nhà tuyển dụng địa phương.

VietNamViec.com ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Vào năm 2021, chúng tôi đã tiến hành một cuộc tài cấu trúc hoàn toàn cổng tuyển dụng (Nâng cấp Tên Thương Hiệu, Logo, Giao Diện Web, tài liệu dành cho nguwoif tìm việc và Phần Mêm di động). Việc tích hợp nâng cấp nền tảng của chúng tôi sẽ được thực hiện liên tục để mang lại cho người tìm việc và nhà tuyển dụng trải nghiệm tốt nhất trong việc Tìm kiếm việc làm và thu hút Nhân tài địa phương.

Một trong những điểm nổi bật chính là việc giới thiệu ‘Hệ thống Quản lý Nhân tài (TMS)’ mới ra mắt nhằm mục đích tăng tốc quá trình nộp đơn xin việc một cách nhanh chóng!

VietnamViec.com là Cổng thông tin việc làm hàng đầu tại Việt Nam, tiếp cận những người tìm việc tại iệt Nam (Hơn 200.000 lượt xem trang hàng tháng và ngày càng tăng) và giới thiệu hơn 30.000 Việc làm và hơn 1.000 công ty tại iệt Nam. Hiện tại, chúng tôi phục vụ hơn 400.000 người tìm việc đang hoạt động tại Việt Nam và tạo ra hơn 2 triệu lượt xem trang hàng tháng trên các cổng thông tin việc làm đối tác của chúng tôi; Tây Malaysia (Malaysia-Jobs.com), Sabah (SabahJobs.com), Sarawak (SarawakJobs.com), Brunei (JobsBrunei.com), Kalimantan (KalimantanJobs.com), Singapore (SingapuraJobs.com) & Philippines (Philippines-Jobs.com).

ƯU TIÊN N0.1 CHO NGƯỜI TÌM VIỆC LÀM TẠI ĐỊA PHƯƠNG VIỆT NAM (THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM THEO KHU VỰC)

Khi thị trường Việc làm phát triển, các công ty địa phương và nhà tuyển dụng đang tăng cường tìm kiếm những Nhân tài địa phương đủ tiêu chuẩn. Nhóm của chúng tôi cam kết cung cấp cho Người tìm việc Việt Nam tại địa phương khả năng tìm kiếm thông minh và nhanh chóng với các dịch vụ đặc biệt cùng với các nguồn lực sẽ cho phép các tài năng địa phương của chúng tôi có được việc làm thông qua các cơ hội tại địa phương phù hợp với kỹ năng và năng lực của họ.

Ngoài việc đảm bảo rằng việc tìm kiếm việc làm của chúng tôi được tiếp cận tới nhiều người tìm việc tại địa phương hơn, nghĩa vụ chính của chúng tôi là tập trung vào việc trang bị cho họ những thông tin mới nhất như: Tin tức việc làm tại địa phương (thông qua các cuộc khảo sát của chúng tôi thực hiện với các nhà tuyển dụng và người tìm việc tại địa phương); Luật Lao động địa phương; Hướng dẫn Người tìm việc (bao gồm hướng dẫn đầy đủ, dễ hiểu về cách tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến và cách quản lý đơn xin việc trên tài khoản tìm việc của họ); Công cụ nghề nghiệp (bao gồm Mẹo và Tài nguyên, Mẫu hồ sơ, Tránh lừa đảo việc làm); Thông tin chi tiết & Báo cáo về Thị trường tìm việc (bao gồm Khảo sát về mức lương; Các lĩnh vực / Thị trường việc làm hàng đầu nơi nhân tài có trình độ cao và nhiều hơn nữa) và Câu hỏi thường gặp cho Người tìm việc. để đảm bảo cơ hội việc làm và đồng thời, khuyến khích cả ‘những người chuẩn bị tìm việc’ và ‘những người đang tìm việc đang chuyển đổi nghề nghiệp’ tập trung vào việc đào tạo và phát triển bản thân để đảm bảo khả năng được tuyển dụng của họ.

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỐI VỚI QUẢN LÝ, NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CÁC CÔNG TY

Với kiến ​​thức và hiểu biết của chúng tôi về thị trường việc làm địa phương Việt Nam và những hiểu biết nội bộ, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặc biệt và giá trị cho các nhà tuyển dụng địa phương. Hệ thống Quản lý Nhân tài (TMS) thân thiện với người dùng của chúng tôi giúp đơn giản hóa và tăng tốc quy trình tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Ngoài việc là một nền tảng tuyển dụng cho các nhà tuyển dụng, VietnamViec.com còn được trang bị rất nhiều thông tin và tin tức mới nhất có sẵn để nhà tuyển dụng tham khảo như: Tin tức Thị trường Việc làm Việt Nam mới nhất; Hướng dẫn dành cho nhà tuyển dụng và các Mẹo tuyển dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thu thập theo thời gian từ các nhà tuyển dụng địa phương trong quá trình tuyển dụng của họ.