HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI NĂNG

'Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến' là gì?

Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến gồm thông tin chi tiết của người tìm việc để nộp vào vị trí ứng tuyển:
  • Tóm tắt tiểu sử, quá trình làm việc, Kỹ năng, Bằng cấp,…
  • Tùy chọn: Tài liệu bổ sung / Đơn xin việc (tệp Word hoặc PDF)
***Bạn có thể xem Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến của Người Tìm Việc (bằng cách bấm vào đường dẫn tới Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến) bất kỳ lúc nào bạn nhận được thông báo qua thư điện tử đã đăng ký. Ngoài ra, đăng nhập trang Tổng Quan của bạn để quản lý Hồ sơ Ứng Tuyển.

Làm sao để tôi có thể xem và quản lý sơ yếu lý lịch của ứng cử viên đã nộp hồ sơ xin việc?

Bất kỳ lúc nào người tìm việc nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ nhận được thông báo ứng tuyển thông qua Thông báo Email từ [email protected] đến địa chỉ thư điện tử đã đăng ký (ví dụ: Gmail. Yahoo, Hotmail, Outlook, v.v.). Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập và quản lý Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến của ứng cử viên thông qua Trang Tổng Quan. Để biết thêm, Liên hệ Đội ngũ Quản lỹ tài năng VietnamViec qua Whatsapp số +6010-977 0088 hoặc thư điện tử đến [email protected]

Tôi không thể xem Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến của Ứng cử viên

Để Xem Sơ yếu lý lịch Trực tuyến của Người tìm việc, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn sử dụng cùng một trình duyệt web trong suốt các bước sau. Sử dụng nhiều tab cũng được miễn là bạn vẫn sử dụng cùng một trình duyệt web.
  1. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VietNamViec.com của bạn
  2. Bước 2: Vào hộp thư đến của bạn để truy cập Email Đơn xin việc và nhấp vào “Liên kết Sơ yếu lý lịch Trực tuyến” có sẵn trong phần ‘TÓM TẮT ĐƠN ỨNG TUYỂN’.
HOẶC Tham khảo Hướng dẫn của Nhà tuyển dụng để biết hướng dẫn chi tiết từng bước về cách bạn có thể xem Sơ yếu lý lịch Trực tuyến của Ứng viên.

Tôi không nhận được bất kỳ Đơn xin việc nào qua thông báo Email

Vui lòng thông báo cho Nhóm Chuyên gia Nhân tài VietNamViec của chúng tôi ngay lập tức về tình huống của bạn qua WhatsApp theo số + 6010-977 0088 hoặc gửi email tới [email protected]

Có giới hạn số lượng đơn xin việc mà tôi có thể nhận được không?

Không có bất kỳ giới hạn nào, bạn sẽ nhận được tất cả các đơn đăng ký trong suốt thời gian Quảng cáo việc làm của mình.

Ứng viên có được thông báo bất cứ khi nào tôi xem, xếp hạng, nhận xét hoặc chỉnh sửa trạng thái đơn xin việc của họ không?

Nói chung, bạn có trách nhiệm liên hệ trực tiếp với ứng viên trong danh sách chọn lọc để sắp xếp các buổi phỏng vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp hoặc bất kỳ hình thức nào có thể đáp ứng quy trình tuyển dụng của bạn. Không ứng viên nào có thể biết chính xác ai đang xem hồ sơ trực tuyến của họ; họ cũng không thể xem các nhận xét / ghi chú và / hoặc trạng thái của các hồ sơ ứng tuyển của họ.

Tôi có thể tải xuống Sơ yếu lý lịch Trực tuyến của ứng viên không?

Hồ sơ Trực tuyến của Ứng viên có thể xem trực tuyến, nếu không có ý định tải xuống. Nghĩa là, bạn vẫn có thể in hoặc lưu nó dưới dạng PDF. Bạn có thể tải xuống các hồ sơ / CV hỗ trợ (ở định dạng Word hoặc PDF) cũng như chi tiết Cá nhân (ở định dạng Excel).
Hướng dẫn cho nhà tuyển dụng..

Làm cách nào để liên hệ với những ứng viên đã nộp hồ sơ cho Quảng cáo việc làm của tôi?

Email và / hoặc số liên lạc của người nộp đơn được cung cấp thông qua:
  • Hộp thư đến của bạn: Đơn xin việc được gửi qua Email – Xem trong “Phần tóm tắt của ứng viên”
  • Trang tổng quan của bạn: Hệ thống quản lý nhân tài (TMS) – Xem trong phần “Chi tiết của ứng viên”
Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể xem thông tin chi tiết của ứng viên, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn của nhà tuyển dụng.