Chào mừng bạn đến với VietnamViec.com, nền tảng việc làm bản địa hóa số 1 tại Việt Nam. Bắt tay vào phiên bản hoàn toàn mới của DASHBOARD của bạn. Trải nghiệm diện mạo, giao diện và chức năng hoàn toàn mới để thực hiện tốt hơn hoạt động tìm việc của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể tạo Sơ yếu lý lịch trực tuyến mới và khám phá các chiến lược để tìm kiếm việc làm hiệu quả và ứng tuyển thành công bằng cách sử dụng hướng dẫn đơn giản này mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.
BƯỚC 3: Nộp đơn xin việc
Nhấp vào công việc ưa thích của bạn, cuộn xuống trang cuối của quảng cáo tuyển dụng.
2. Bên dưới mục Cách ứng tuyển, hãy đọc thông tin trong mục “Ứng tuyển qua vietnamviec.com’ và điền các thông tin cần thiết.
3. Nhập tên đầy đủ và địa chỉ email hợp lệ của bạn
4. Bắt buộc phải bao gồm “Thông điệp giới thiệu / Thư xin việc” của bạn
5. 5. Bạn có thể tải lên CV của chính mình hoặc bắt kỳ tài liệu hỗ trợ nào (tức là: Chứng chỉ, v.v.) bằng cách nhấp vào ‘Tải lên CV”
Lưu ý: Nếu bạn đã tải lên CV của mình trong khi tạo Sơ yếu lý lịch trực tuyến, nút này sẽ không xuất hiện trên phần này.
6. Bạn cũng có thể Chỉnh sửa Sơ yếu lý lịch Trực tuyến của mình
7. Nhập “Việt Nam’ vào thông báo bảo mật và nhấp vào ‘Nộp đơn xin việc để gửi đơn xin việc của bạn.
8. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ info@vietnamviec.com đến email đã đăng ký của bạn (tức là Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook, v.v.) khi ứng tuyển thành công.
QUAN TRỌNG: Nếu bạn không tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến, bạn sẽ không thể Nộp đơn xin việc. Do đó, trước tiên bạn phải tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến. Tham khảo BƯỚC 1: Tạo / Chỉnh sửa Sơ yếu lý lịch Trực tuyến